Theo chân Voi Con Nappi đến thăm mẹ và bé tại bệnh viện Việt – Pháp

Trên hành trình phủ sóng sự mềm mại an toàn, Nappi Việt Nam đã được bệnh viện Việt Pháp – bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội chọn lựa và đơn vị cung cấp những chiếc khăn sợi tre mềm mịn, kháng khuẩn đến với những sản phụ và em bé sơ sinh tại đây. Hãy cùng theo chân Voi con Nappi đến thăm mẹ và bé cũng như phụ giúp một tay các bác sĩ, y tá thực hiện công đoạn tắm bé thế nào nhé.

Đại điện công ty A’s goods đã có buổi gặp mặt và giao lưu với các bác sỹ tại bệnh viện Việt- Pháp Hà Nội 

Bệnh viên Việt Pháp – nơi chăm sóc sức khỏe an toàn cho mẹ và bé

Sau khi đến nơi thì Nappi Vietnam đã được các bác sĩ, y tá hướng dẫn tham quan khu vực bên bệnh viện Việt Pháp – bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên toàn miền Bắc Việt Nam.

1 ngày ý nghĩa của Voi con Nappi tại bệnh viện Việt – Pháp

Nappi đã có dịp đến thăm sản phụ và tặng quà cho mẹ tại đây. Hy vọng rằng với sự mềm mại an toàn của sản phẩm khăn sợi tre bao bọc bé ngay từ khi sinh ra, mẹ có thể yên tâm mọi lúc nơi khi sử dụng.

Tiếp đó, Nappi trực tiếp phụ giúp các y bác sĩ của bệnh viện tắm bé. Thoạt đầu, quá trình tắm bé hơi “gian nan” vì em bé chưa quen với nước và khóc nhiều.

Em bé được bác sĩ tại bệnh viện Việt – Pháp tắm

Nhưng sau đó thì bé nín và ngoan ngay khi được bác sĩ nhẹ nhàng vỗ về và cho ngâm mình vào bồn nước tắm. Rất đáng yêu phải không các mẹ?

Bác sĩ vừa tắm cho bé và vừa giải thích cách tắm, những lưu ý khi tắm cho bé sơ sinh từ tư thế bế bé, nhiệt độ nước, khu vực cần lưu ý khi tắm cho bé cũng như cách sử dụng các loại khăn tắm khi phù hợp.

Để lau các bộ phận trên cơ thể bé sạch thì mẹ dùng một chiếc khăn sữa Nappi mềm mại, nhẹ tay lau ở phần cơ thể dễ nhiễm bẩn từ vành tai, cổ bé đến tay, chân. Cần chú ý thật cẩn thận để tránh làm xước da em bé, vì mẹ biết đấy, làn da của bé sơ sinh vốn đặc biệt nhạy cảm.

Quá trình tắm chỉ diễn ra trong vài phút vì theo bác sĩ, không nên tắm trẻ quá 5-10 phút. Ngay sau đó, bác sĩ dùng khăn đa năng Nappi quấn tã cho em bé để giúp bé không bị lạnh.

Và em bé đã thiu thiu vào giấc ngủ khi được quấn khăn ấm áp như thế này. Cảm giác được nhìn thấy một em bé ngủ ngon trong một chiếc khăn mềm mại thế này giống như đang ngủ trong vòng tay mẹ thật dễ chịu, phải không bạn?

Bé ngủ thật ngon sau khi được bác sỹ quấn khăn Nappi mềm mại

Vậy là đã kết thúc một buổi vòng quanh bệnh viện Việt – Pháp của Voi con Nappi. Nappi Việt Nam – đại diện công ty A’s goods xin chân thành gửi lời cảm ơn đến bệnh viện Việt Pháp cùng mẹ và bé  đã tin dùng các sản phẩm khăn và đồ sơ sinh an toàn, mềm mại trong tủ đồ của Voi con Nappi.

Nếu như mẹ chọn sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Việt- Pháp, đừng quên đến tham khảo sản phẩm khăn sợi tre an toàn, kháng khuẩn và siêu mềm của Nappi tại phòng khám của bệnh viện Việt Pháp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *